- Dọn dẹp khuôn viên nhà hàng: lau chùi bàn ghế, quét nhà, lau nhà theo sự phân công của cấp trên.
- Thực hiện việc lau chùi các dụng cụ ăn uống: chén, đĩa, thìa, ly…, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh theo quy định của nhà hàng.
- Thực hiện việc gấp khăn ăn, giấy ăn.
- Thực hiện việc set-up bàn ăn, bàn tiệc theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết.
- Trình menu và order món với khách. Tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp khi được yêu cầu.
- Chuyển order cho thu ngân, bếp, bar.
- Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự.
- Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách – thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.
- Báo cáo giám sát ca, Quản lý các vấn đề xảy ra trong ca làm việc.
- Thực hiện vệ sinh trong và cuối ca.
- Hỗ trợ các bộ phận khác khi cần thiết.