Công Ty TNHH An Cường
Mức lương
Thương lượng
Hạn nộp hồ sơ
20/03/2025
Địa điểm
  • Kinh nghiệm: Từ 2 - 3 năm
  • Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát
  • Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 22 - 36 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Kiểm tra tất cả các bộ phận của nhà bếp, bao gồm cả khu vực để nồi và rửa chén xem có sạch sẽ, ngăn nắp và bảo quản đúng cách không.
2. Kiểm soát đầy đủ việc chuẩn bị tại chỗ cho ngày hôm sau, nước sốt, nước dùng, cá, v.v.
3. Kiểm tra, kiểm soát tình hình hoạt động hàng ngày theo SOP và cấp độ kinh doanh
4. Đảm bảo phục vụ khách kịp thời.
5. Hỗ trợ lập yêu cầu thực phẩm.
6. Báo cáo mọi vấn đề đang chờ giải quyết.
7. Chịu trách nhiệm đào tạo cơ bản về công việc với các ủy viên và Học việc.
8. Có nhiều kỹ năng với kiến ​​thức thấu đáo về tất cả các cửa hàng ăn uống, nguyên liệu, khái niệm và thực đơn của khách sạn.
9. Nếm và kiểm tra thức ăn đã chuẩn bị và thực hiện các điều chỉnh cần thiết và bổ sung thức ăn khi cần thiết.
10. Chịu trách nhiệm giảm thiểu lãng phí thực phẩm.
11. Thực hiện tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn chất lượng đã xác định.
12. Tham dự và hiểu tất cả các thông tin được thảo luận tại các buổi họp giao ban trước khi thực hiện nghĩa vụ. Truyền đạt thông tin
13. Ngoại hình cá nhân là yêu cầu quan trọng. Thể hiện một vẻ ngoài lành mạnh, chuyên nghiệp và tự nhiên trong cả bộ đồng phục và diện mạo cá nhân.
14. Đúng giờ, hiệu quả và trên hết là lịch sự. Luôn có thái độ hài lòng và hữu ích đối với mỗi khách. Không bao giờ to tiếng với các nhân viên khác.
15. Phục vụ tất cả thức ăn theo tiêu chuẩn đã xác định một cách thân thiện, hữu ích và chuyên nghiệp.
16. Tích cực tham gia vào hoạt động của khách sạn, cập nhật các sự kiện trong khách sạn.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Dựa trên Luật lao động & chính sách của công ty
- Nơi ăn chốn ở, phúc lợi tốt
- Thảo luận trong phỏng vấn
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Đã có kinh nghiệm, từng công việc từ 2-3 năm.
- Sức khỏe thể chất và tinh thần tốt
- Hiểu về kiểm soát hàng tồn kho, kiểm soát chi phí & xử lý thực phẩm an toàn
- Kỹ năng chuyên môn, thực đơn, kinh nghiệm sản xuất thực phẩm
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Tổ 1, Cửa Lấp, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Xem tất cả

Việc làm Kiên Giang theo khu công nghiệp